Công thức pha chế


SINH TỐ NHA ĐAM CHUỐI GIÀU NĂNG LƯỢNG CHO NGÀY NẮNG NÓNG
Nhiều người khi nhắc tới các loại quả giàu vitamin C sẽ nghĩ ngay đến các loại như cam, quýt nhưng ít ai ngờ chuối cũng là một loại trái cây giàu vitamin C. Một khẩu phần ăn có chuối sẽ cung cấp đến 15% lượng vitamin C cần thiết ...
Cà phê ở Việt Nam
Cây cà phê đầu tiên được đưa vào Việt Nam từ năm 1870, mãi đến đầu thế kỷ 20 mới được phát triển trồng ở một số đồn điền của người Pháp. Năm 1930 ở Việt Nam có 5.900 ha đất trồng cà phê
Lịch sử cây cà phê
Lịch sử về cà phê thực sự cũng đa dạng như cách pha chế nó. Quay lại trên một nghìn năm trước, những cây cà phê đầu tiên được cho là xuất hiện từ vùng vịnh của Châu Phi trên bờ Biển Đỏ
Lịch sử về pha chế cà phê
Vào năm 1822, chiếc máy pha Expresso đầu tiên được làm ở Pháp. Năm 1933, ông Ernest Illy đã phatsminh ra chiếc máy pha Expresso tự động đầu tiên
Nghệ thuật trên tách cafe
Bằng những cách khuấy nước điêu luyện, các tách cafe sữa, cacao đã biến thành những tác phẩm nghệ thuật rất vui mắt, như hình một con sư tử, hình cánh bướm, hay một khuôn mặt cười ...
Những cách pha chế cà phê
Thường ngày bạn ngồi quán, nhấp từng giọt đắng mà không biết hương vị ấy được pha chế như thế nào. Xin mách một số bước cơ bản giúp bạn có thể tự pha một tách cà phê như ý
Bạn đã biết cách phân biệt bột trà xanh thật, giả?
Thị trường Bột trà xanh tại Hà Nội và các tỉnh ngày một sôi động, bạn có thể tìm thấy sản phẩm bột trà xanh bất cứ nơi đâu: từ ngoài chợ, các sạp tạp hóa cho đến các trang mang xã họi, website,...